hotline: (84)643807170
Chào mừng bạn đến với VH-Marine!

Batch Transferring Pump JP300S (Thiết bị bơm chuyển đổi hàng loạt)

Còn hàng

Mô tả sản phẩm • Thiết bị bơm chuyển đổi hàng loạt phù hợp cho độ dày ống vách 4.8mm, 6.3mm. Tốc độ dòng chảy tối đa là 35L / phút, áp lực lớn nhất là 0.3Mpa. • Thiết bị có kết...

90.850.000₫

Thương hiệu:

Mô tả sản phẩm

• Thiết bị bơm chuyển đổi hàng loạt phù hợp cho độ dày ống vách 4.8mm, 6.3mm. Tốc độ dòng chảy tối đa là 35L / phút, áp lực lớn nhất là 0.3Mpa. 

• Thiết bị có kết cấu chặt chẽ hợp lý, dễ dàng để tải và kéo dài tuổi thọ ống. Các con lăn thông qua truyền bánh răng động, an toàn và đáng tin cậy .Máy bơm công nghiệp loại WG, phù hợp để chuyển số lượng lớn các chất lỏng, công suất cao trong ngành công nghiệp.

Bề ngoài bằng thép không gỉ, dễ lau chùi, bảo vệ khỏi sự ăn mòn của axit, kiềm, muối và các dung môi hữu cơ. Bảng mạch bên trong được phủ lớp chống bụi và chống ẩm. Thiết bị tự kiểm soát nhiệt độ thông minh và giảm tiếng ồn làm việc. Điện áp đầu vào đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong môi trường điện phức tạp với khả năng chống nhiễu.

Giao diện motor AC kiểm soát tần số tốc độ động cơ thông qua kết hợp PLC, IPC và máy tính.

 

Thông số kỹ thuật
1, Lưu lượng: tối đa 35L / phút, có thể đạt 2m3 / giờ
2, Thích hợp với ống: 88 # 92 #; 86 # 90 #
3, Vỏ vật liệu: hợp kim nhôm
4, Trục lăn: 304 thép không gỉ
5, Phạm vi tốc độ: 30-300rpm
6, Khỏng cách điều chỉnh: Có
7, Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 60 ℃
8, Khả năng tương thích hoá chất: chống acid-base, dung môi hữu cơ.
9, Cấp điện: AC 220V ± 20% / 400W

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm