hotline: (84)643807170
Chào mừng bạn đến với VH-Marine!

COPASLIP Molyslip -500 gram

Còn hàng

Molyslip Copaslip is a highly effective anti-seize compound that is used throughout the world in industrial, automotive and marine applications. Copaslip features: To ensure long-lasting effectiveness, Copaslip is formulated to not harden or soften under extreme temperature and operating conditions ...

450.000₫ 550.000₫

Molyslip Copaslip is a highly effective anti-seize compound that is used throughout the world in industrial, automotive and marine applications.

Copaslip features:

  • To ensure long-lasting effectiveness, Copaslip is formulated to not harden or soften under extreme temperature and operating conditions
  • Has a very wide operating range from -40°C to +1100°C (-35°F to +2000°F) especially designed for extreme service conditions
  • Prevents metal-to-metal contact to increase reliability and component life
  • Provides permanent protection against rust and corrosion

Molyslip Copaslip is the perfect choice for heavy duty industrial, automotive and marine applications.

Why Copaslip will work for you:
Have you ever gone to use your current anti-seize and found it stiff and hard to work with? Have you ever attempted to loosen a threaded connection that you know you treated with your usual anti-seize and found it wouldn’t budge?

Ever used it on a brake job and had customers still complaining of squealing brakes?

Copaslip’s unique formulation ensures that it will not harden or soften and stays effective to 2000°F. It is designed to provide an insulating layer between metal surfaces so that dismantling and routine maintenance are free from breakage of fused parts. In most applications, you can put your torch away!

Molyslip Copaslip is recommended by both Toyota and Nissan. Use it on spark plug threads and cylinder head bolts, behind disc brake pads to prevent squeal, for slack adjusters and pivot points and throughout the exhaust system.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm