hotline: (84)643807170
Chào mừng bạn đến với VH-Marine!

Fastconnecter SC/UPC (Đầu nối quang)

Còn hàng

ƯU ĐIỂM: Đầu kết nối quang nhanh (không cần mài đầu) SC/UPC FAST CONNECTOR Đầu kết nối quang nhanh triển khai nhanh chóng đấu nối cáp quang FTTx và ứng cứu khi có sự cố có các chuẩn SC/UPC và SC/APC,...

0₫

ƯU ĐIỂM:

Đầu kết nối quang nhanh (không cần mài đầu) SC/UPC FAST CONNECTOR
Đầu kết nối quang nhanh triển khai nhanh chóng đấu nối cáp quang FTTx và ứng cứu khi có sự cố có các chuẩn SC/UPC và SC/APC, FC/UPC...
Dụng cụ thi công đơn giản, không cần hàn nối, thời gian thi công nhanh chóng. Giảm chi phí đầu tư

Nhanh gọn , dễ dàng, tiện lợi.

 

ỨNG DỤNG CHÍNH:

Đầu nối quang SC là sản phẩm dùng trong việc kết nối các đầu dây nhảy quang, dây  hàn quang với nhau, nó thường được dùng bên trong Hộp phối quang ODF.

Đầu nối quang SC được thiết kế dạng khớp nối, Đầu nối quang SC Single-mode & Multi-mode. Đầu nối quang SC có sẵn với các kiểu đầu nối Simplex và Duplex.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Môi trường sử dụng Cáp ngoài trời, cáp trong nhà 2.0x3.0mm
Kích thước sợi cáp quang 125 µm (G.657 A)
Kích thước ống đệm 250 µm
Loại cáp quang Dây đơn
Suy hao mối nối ≤0.5db (1310nm&1550nm)
Suy hao phản hồi >40db
Độ bền va đập >50N
Nhiệt độ sử dụng - 40 ~ +85 *C
Thời gian lắp ráp 1~2 phút

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm