hotline: (84)643807170
Chào mừng bạn đến với VH-Marine!

Weidmuller Fused DIN Rail Terminal, WSI 4/LD 10-36V AC/DC -1886590000

Còn hàng

Product Details Fused LED This Weidmüller Fuse terminal is available in two different types, Fuse terminal with pivoting retaining lever and Fuse terminal with plug in SIHA fuse holder. The fuse holder is opened lever style and the fuse is shrouded when installed,Single LED...

95.000₫

Product Details

Fused LED

This Weidmüller Fuse terminal is available in two different types, Fuse terminal with pivoting retaining lever and Fuse terminal with plug in SIHA fuse holder. The fuse holder is opened lever style and the fuse is shrouded when installed,Single LED indicates fuse failure

Note

The voltage and current ratings are to VDE ratings.

W Series

The ’W’ series screw clamp terminals are suitable for ’Top Hat’ DIN Rail and manufactured from nylon 6.6 which has a continuous temperature rating of 120°C (180°C short term). They are self-extinguishing to UL94V-0 and free from cadmium and halogen. Current bars are constructed from 10 mm electrolytic copper to ensure a current loading more than nominal rating. Terminals are suitable for mounting on symmetric ’Top Hat’ rail only (BS5584:1978, EN 50022) and are touch proof in accordance with BS 3042.

Specifications

 

Number of Levels Single
Wire Size 30 → 12 AWG
Number of Connectors 2
Colour Black
Pitch 9.1mm
Fuse Size 5 x 20mm
Current Rating 6.3A
Voltage Rating 500 V
Termination Method Screw Down
Rail Type Compatibility G
Series W
Maximum Operating Temperature +120°C
Minimum Operating Temperature -50°C

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm